Tin tức

06 . 17

2019
Vào ngày 26 tháng 10, "Bài hát của Đại hội toàn quốc lần thứ 19 của Đại hội toàn quốc 19 của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa" đã được tổ chức tại Khu công nghiệp Chigo. Tại hiện trường, gần 1.000 người từ tất cả các cán bộ và nhân viên của nhóm, và 10 người vào chung kết từ vòng loại, đã cùng nhau hát văn hóa doanh nghiệp tiên tiến, cô đọng năng lượng tích cực của công ty và ăn mừng chiến thắng lần thứ 19 của đảng với bầu không khí lễ hội mạnh mẽ. Đóng cửa.

06 . 17

2019
Kaige Gao chơi tuổi già và tràn đầy tình yêu cho năm mới. Vào tối ngày 28 tháng 12, Thương hiệu Sáng tạo Thương hiệu Sáng tạo Nanhai Cảnh và Doanh nghiệp của Tập đoàn Zhigao 2018 đã được tổ chức tại Khu công nghiệp Zhigao. Các nhân viên của Zhigao đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc văn hóa và nghệ thuật để chào đón năm mới.

06 . 17

2019
Vào ngày 5 tháng 3, lễ khai mạc Zhigao Intelligence Cloud + Experience Hall đã được tổ chức tại Hội trường triển lãm tinh thần nghệ nhân châu thổ sông Châu, Công viên tài chính đường Haiba, quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn. Là công ty mở cửa đầu tiên của phòng triển lãm, Zhigao Smart Cloud + Experience Hall không chỉ thể hiện sự quyến rũ thương hiệu của Phật Sơn Phật doanh, mà còn trở thành một cột mốc hoàn toàn mới của tinh thần thợ thủ công sản xuất Quảng Đông.